Nhà Sản phẩmVòi hoa sen phòng sạch

Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ lọc trước giảm giá
chất lượng tốt Bộ lọc trước giảm giá
Khách hàng đánh giá
sản phẩm khá tốt, không có rò rỉ cho bộ lọc HEPA, khách hàng của tôi rất thích bộ lọc của họ.

—— Geovani Sentiago

Chất lượng hoàn hảo và giá cả rất cạnh tranh, tôi thích chúng

—— Jason Steven

Tôi đã hợp tác với họ trong nhiều năm, họ luôn cho tôi sản phẩm phù hợp và mọi thứ đều ổn

—— Bob Wilson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch

Trung Quốc Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch nhà cung cấp
Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch nhà cung cấp Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch nhà cung cấp Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch nhà cung cấp Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch nhà cung cấp Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cửa chớp nhanh với bảo vệ PVC cuộn lên cho tự động hóa nhà máy khu vực sạch

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SAF
Chứng nhận: Rhos
Số mô hình: an toàn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: Thùng carton và hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: thiết lập 100/month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Cửa trập nhanh sử dụng: Cách ly nhanh để đảm bảo chất lượng không khí của xưởng được sạch sẽ
Kích thước: MAX W6100 × H8000 mm Tốc độ mở: 0,5-1,5m / giây
Tốc độ đóng: 0,6-1,6m / giây Được sử dụng rộng rãi cho: Thực phẩm, hóa học, dệt may, điện tử, siêu thị
Vật liệu cửa: Thép cán nguội chất lượng cao dày 2.0mm hoặc thép không gỉ Màu sắc: Xanh, vàng, đỏ, trắng

Cửa trập nhanh với Bảo vệ PVC Cuộn lên cho khu vực sạch sẽ

1, Mô tả sản phẩm

Cửa cuốn PVC nhanh linh hoạt, đề cập đến cửa chạy ở tốc độ hơn 0,6 mét mỗi giây, là cửa cách ly không có rào chắn di chuyển nhanh, vai trò chính là cách ly nhanh chóng, để đảm bảo chất lượng không khí trong nhà xưởng không có bụi cấp. Nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như thực phẩm, hóa chất, dệt may, điện tử, siêu thị, đông lạnh, hậu cần, kho bãi và các nơi khác có chức năng bảo quản nhiệt, bảo quản lạnh, kiểm soát dịch hại, đáp ứng cao các hoạt động hậu cần và sạch sẽ, và tiết kiệm năng lượng, tự động tắt tốc độ cao, nâng cao hiệu quả làm việc, tạo môi trường làm việc tốt hơn, v.v.

2, Cấu hình

1), thiết bị mở nhân lực mất điện;

2), hệ thống bảo vệ an ninh hồng ngoại;

3), hộp nút thao tác;

4), hệ thống điều khiển của Đức Grand Motor (BKJ) và Đức Grande;

5), việc sử dụng bao bì tiêu chuẩn của nhà sản xuất

3, Hệ thống điều khiển (Đức Grande)

1), Giao diện đối thoại LED giữa người và máy: để đạt được một cuộc đối thoại hoàn chỉnh, có hệ thống nhằm tối đa hóa hiệu quả của việc chấp nhận và bảo trì sau bảo hành về chi phí và hiệu quả của con người.

2. Sử dụng chương trình để ghi nhớ số chu kỳ) của phiên bản nâng cấp.

3), chức năng bộ nhớ mất điện cửa nhanh: khi mất điện có thể tự do vận hành thủ công vị trí công tắc cửa nhanh, nguồn điện không cần điều chỉnh giới hạn trực tiếp sau khi làm việc;

4), chuyển sang thiết lập và xác định chức năng: cấp nguồn vào chuỗi pha dòng hoặc hộp điều khiển cho lỗi trình tự pha động cơ, lỗi hệ thống trực tiếp, tránh hiệu quả bảo trì trễ hoặc chuyển do sơ suất dẫn đến sự cố bảo mật lớn;

5), thiết lập vị trí hoạt động hiệu quả và chức năng nhận dạng; Khi đặt ngưỡng nhanh, hệ thống điều khiển có thể xác định một cách thông minh liệu chuyển động cửa trong phạm vi bất hợp pháp hay không, một khi hệ thống sẽ được nhắc sau "ngoại lệ giới hạn" và yêu cầu tắt máy Sau khi bảo trì tiếp tục hoạt động, chức năng chủ yếu là cho trễ lỗi hệ thống phanh;

6), vĩnh viễn không có lỗi tích lũy: bộ mã hóa tích lũy các sự cố cổng lỗi phổ biến nhất hiện tại và toàn bộ phạm vi công nghệ giới hạn tuyệt đối hoàn toàn tránh được điểm này.

7), vị trí của công nghệ FM vòng kín: chủ yếu đề cập đến sự thay đổi ngẫu nhiên tốc độ của cửa nhanh và không cần điều chỉnh lại điều chỉnh sau giới hạn.

số 8). Phần cứng bảng mạch ổ đĩa chuyên nghiệp: việc sử dụng truyền thống của thị trường PLC chung và biến tần và bộ mã hóa gia tăng với hệ thống điều khiển trong công nghệ cửa nhanh có nhiều nhược điểm bẩm sinh, không thể hoàn hảo: chẳng hạn như bảo mật Chuyển đổi thời gian, lỗi tích lũy của bộ mã hóa gia tăng, bộ mã hóa tuyệt đối nhiều lượt và các vấn đề liên kết PLC và nhân viên không chuyên nghiệp không thể được sửa chữa, v.v.

4, Thông số kỹ thuật

Xe máy Động cơ cửa cao tốc Yunfeng với động cơ khởi động và dừng tần số cao tần số cao của Đức, hiệu quả cao, lực phanh mạnh, tuổi thọ cao.
Công nghệ đệm không giới hạn Dựa trên công nghệ chuyển đổi tần số hệ thống ổ đĩa công nghiệp Đức Grande, do đó cửa hoạt động rất trơn tru và giải quyết các cửa trong hoạt động của vấn đề tông khô, trong khi kết thúc công nghệ đệm để bảo vệ hiệu quả hơn cho bộ giảm tốc và phanh miếng đệm, đặc biệt là trên Bảo vệ cơ chế giảm tốc là nổi bật nhất.
Tốc độ chạy Tốc độ hoạt động tối đa của cửa 0,4 đến 0,8M / giây (có thể điều chỉnh)
Chất liệu rèm Sử dụng khuôn có độ bền cao của thư mục trong vải bọc PVC có độ bền cao, độ dày 0,8mm, chống mài mòn cao.
niêm phong tài sản Theo dõi với cơ sở PVC của cấu trúc con dấu bàn chải hai hàng, kiểm soát dịch hại hiệu quả hơn.
Dưới cùng với cấu trúc con dấu khí
Sức cản của gió Tối đa 6 gió, để tăng cường mức độ gió có thể là 8, nhưng để hẹn với nhân viên bán hàng.
Cửa sổ trong suốt Chỉ có sẵn cho các kênh tùy chọn. Cũng có thể được thực hiện tất cả các phần của bức màn mềm, nhưng cần phải đặt trước và nhân viên bán hàng đặt phòng.
Thực hiện an toàn 1, Bảo vệ an ninh hồng ngoại: khung cửa ở hai bên mắt radio, cửa nhanh bên dưới vật, để cửa vẫn mở; khi cửa xuống khi có đồ vật bên dưới, cửa sẽ mở đến vị trí mở nhất, để ở dưới rào chắn Và sau đó trì hoãn sự suy giảm. (Cấu hình chuẩn)
2, dưới cùng của cạnh an ninh: Khi cửa vào mùa thu, vì đối tượng nằm trong vùng bảo vệ an toàn hồng ngoại của khu vực mù, áp suất cửa ở chướng ngại vật thấp hơn, tốc độ cửa bật lại trong các hộ gia đình mở, hiệu quả nhất bên dưới các đối tượng hoặc người đi bộ tránh tai nạn. (Không bắt buộc)
Chức năng thủ công Mất điện hoặc thất bại của các biện pháp khẩn cấp, với cờ lê thông thường có thể mở cửa.
Yêu cầu năng lượng Hộp điều khiển 220 V / 13A / một pha / 50HZ / 60HZ, IP54, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn điện quốc gia.
Bảo vệ cách nhiệt Ip54 có thể chống thấm nước và chống bụi ngay cả khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
Chế độ chuyển đổi Hộp nút nhấn tiêu chuẩn với công tắc dừng khẩn cấp và tùy chọn: cảm biến radar / cảm biến vòng từ / công tắc dây / điều khiển từ xa mở, v.v.
Cổng dành riêng Hệ thống điều khiển điện tử dành riêng: công tắc an ninh hồng ngoại, công tắc cảm biến địa từ, công tắc cảm biến radar, công tắc dây, công tắc điều khiển từ xa, khóa liên động hai cửa, tương thích và mạnh mẽ.

5, Sản xuất ảnh

Các bộ phận của cửa cuốn lên.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Miss.NIsa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)