Nhà

Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd

Hồ sơ công ty

XNGK là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho các bộ lọc không khí ở Thâm Quyến Trung Quốc, sản phẩm chính của chúng tôi là Bộ lọc Pre Panel, Bộ lọc Pre Plazed, Bộ lọc bỏ túi, Bộ lọc V Bank, Bộ lọc HEPA, Bộ lọc ULPA, Bộ lọc HEPA lò nướng nhiệt độ cao, Máy hút mùi Vòi hoa sen không khí, Bộ lọc quạt, Gian hàng sạch cho Dược phẩm, Chế biến thực phẩm, Điện tử Micron, Phòng sạch bệnh viện và các tòa nhà thương mại khác như sân bay, trường học, thư viện, siêu thị; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM tùy chỉnh cho các bộ lọc không khí, hệ thống không khí trong lành mới.

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các vật liệu hàng đặc biệt là vật liệu sợi thủy tinh. Để đảm bảo giảm áp, hiệu quả và khả năng giữ bụi là đáng tin cậy. Sau khi chúng tôi thực hiện các bộ lọc HEPA, chúng tôi sẽ kiểm tra xem bộ lọc HEPA có bị rò rỉ theo tiêu chuẩn MPPS 1882 hay không. Chúng tôi hứa rằng tất cả các bộ lọc HEPA không bị rò rỉ và hoạt động tốt. Sợi thủy tinh được sản xuất bởi công ty HV, sợi thủy tinh chất lượng cao của họ đảm bảo bộ lọc HEPA của chúng tôi có chất lượng khá tốt .

Thiết bị sản xuất của chúng tôi

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty XNGK được thành lập vào năm 2002, lúc đầu thị trường chính của chúng tôi là Trung Quốc nội địa, hiện tại, chúng tôi tập trung vào thị trường nước ngoài nhiều hơn và giá trị xuất khẩu của chúng tôi chiếm 60-70% tổng giá trị hàng năm.

Chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sản phẩm sang Đông Nam Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu.

Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd Shenzhen Xiangnan High Tech Purification Equipment Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : FAF

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 50000000-70000000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Bộ lọc trước giảm giá chất lượng tốt Bộ lọc trước giảm giá chất lượng tốt Bộ lọc trước giảm giá chất lượng tốt Bộ lọc trước giảm giá